GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kỹ thuật Newstar tự tin thiết kế, lắp đặt, vận hành những hệ thống điện mặt trời đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đăng ký tư vấn

QUY TRÌNH THI CÔNG

Khảo sát thực tế

1. KHẢO SÁT THỰC TẾ

Ứng dụng thiết bị bay không người lái để khảo sát thực địa, cung cấp dữ liệu và hình ảnh phục vụ cho thiết kế và dự kiến sản lượng tối ưu.

2. THIẾT KẾ & LẬP KẾ HOẠCH SẢN LƯỢNG

Từ những dữ liệu khảo sát hiện trường, Newstar ứng dụng các phần mềm chuyên nghiệp trong thiết kế, dự kiến sản lượng và giám sát hệ thống từ xa hiệu quả.

Thiết kế hệ thống, lập kế hoạch sản lượng

3. KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Với quy mô và sản lượng ước tính, kế hoạch tài chính cụ thể và rõ ràng được chúng tôi tính toán, lên kế hoạch phân bổ linh hoạt cho khách hàng.

4. CUNG ỨNG VẬT TƯ

Không chỉ thi công xây lắp và thi công Điện Mặt trời, Newstar còn là đơn vị cung ứng vật tư liên quan đến hệ thống Điện mặt trời cho các dự án.

5. TIẾN HÀNH LẮP ĐẶT

Sau khi các kế hoạch được phê duyệt, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt đúng với các tiêu chuẩn đặt ra.

6. KIỂM TRA VÀ VẬN HÀNH THỬ

Hệ thống Điện mặt trời sau khi lắp đặt hoàn tất sẽ được kiểm tra, vận hành thử nhằm phát hiện những lỗi kỹ thuật nếu có trước khi bàn giao.

Nghiệm thu và bàn giao hệ thống

7. NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG

Sau khi kiểm tra hệ thống hoạt động ổn định, không có lỗi, Newstar sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao hệ thống lại cho khách hàng sử dụng.

8. BẢO TRÌ & BẢO DƯỠNG

Để đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống luôn tối ưu nhất, Newstar sẽ lên lịch bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng theo hợp đồng ký kết.

Bảo trì, bảo dưỡng

Dự Án tiêu biểu

DỰ TOÁN DỰ ÁN

VNĐ
%

Liên hệ với chúng tôi